Chương trình Cafe học thuật nhân văn chủ đề: 

Không gian văn hóa – Các chức năng văn hóa xã hội và những hình thức biểu hiện của âm nhạc cổ truyền Việt Nam.

 

 

Vừa qua, CLB đã hỗ trợ phòng Công tác Sinh viên trong ngày Lễ trao bằng tốt nghiệp cho bậc Đại học và Cao đẳng năm 2013

 

 Chuyến bay mang tên "Hành trang cuộc sống" của hãng hàng không Thành Công airline đã thành công như sự mong đợi ban đầu. Chúng ta cũng nhìn lại chặn đường vừa qua nhé!

 

Nhằm tìm nguồn nhân lực mới và trẻ để tiếp tục xây dựng hình ảnh CLB và đưa CLB ngày càng phát triển hơn.
Là cơ hội để các bạn thử thách bản thân mình bằng một môi trường làm việc doanh nghiệp với kỹ năng phỏng vấn, làm việc nhóm, quản lý và đứng trước đám đông,...

 

Chương trình: “Khám phá đại học Bolton – tư vấn nhận học bổng 2014” sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên – học sinh có mong muốn học tập tại vương quốc Anh được trao đổi trực tiếp với đại diện Trường Bolton và tìm hiểu về các chương trình đạo tạo cùng với những thông tin về học bổng năm 2014. 

Vừa qua, Câu lạc bộ Kết Nối Thành Công đã tổ chức thành công chương trình "Đêm nhạc kịch halloween" với tổng số lượng tham gia trên 800 khán giả tại Hội trường P100, khu Phượng Vỹ.

 

 

 

Nhằm hưởng ứng Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10 hằng năm. Câu lạc bộ Kết Nối Thành Công thông báo đến các bạn sinh viên trường ĐH Nông Lâm về đêm nhạc kịch với chủ đề “ Sự trở lại của xác sống

 Mừng Sinh nhật lần thứ 6 của CLB Kết Nối Thành Công( 4/10/2007 - 4/10/2013). Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ VI đã tổ chức ngày lễ mừng sinh nhật vào lúc 7h30 ngày 6/10/2013 tại phòng RD100

   

 Những Điều lệ và Cơ chế hoạt động của Câu lạc bộ(CLB), sẽ giúp cho các bạn thành viên hiểu rõ hơn để cùng xây dựng một CLB ngày càng phát triển vững mạnh

Nhằm giúp cho các bạn thành viên hiểu rõ hơn về Ban CHủ Nhiệm CLB.

Và bên cạnh đó cũng giúp cho các bạn có những thông tin hữu ích để làm bài test thành viên.

 

Nhằm tạo nguồn nhân lực, củng cố và phát triển Câu Lạc Bộ(CLB) đồng thời tạo môi trường học thuật và rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên. Nay Ban Chủ Nhiệm CLB Kết Nối Thành Công thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM về kế hoạch tuyển thành viên của CLB

Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Quỹ Honda Foundation (HOF), Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học và Công nghệ (NISTPASS) và các trường Đại học liên kết tại Việt Nam chính thức khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Giải thưởng Honda YES) - năm thứ 7.

Theo kế hoạch họp mặt sinh viên hàng năm của tỉnh Bình Phước, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Phước có kế hoạch tổ chức họp mặt vào ngày 24/07/2012 tại Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ (đường ĐT 741, xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

(PL)- Trường ĐH Luật TP.HCM đăng cai tổ chức cuộc thi “Hoa khôi sinh viên - Miss SV 2012” dành cho sinh viên nữ hệ chính quy đang theo học tại các trường ĐH - CĐ - TCCN trên địa bàn TP.HCM.

Năm trong khuôn khổ Giải thưởng Tài năng BMG 2012, với mục đích nuôi dưỡng và phát triển tài năng PR trong sinh viên, thanh niên Việt Nam, cùng sáng tạo ý tưởng PR cho Quốc gia, Học Viện Quốc Tế BMG tổ chức cuộc thi “Vietnam PR Concepts

Urban SOS là cuộc thi thường niên của tập đoàn AECOM dành cho sinh viên, được tạo ra để thu hút sự quan tâm của sinh viên trong các lĩnh vực quy hoạch đô thị, kiến trúc, kiến trúc cảnh quan, cải tạo môi trường và kỹ thuật môi trường đối với các vấn đề đang gặp phải ở các thành phố hiện đại.

Từ 8h đến 11h ngày 19/5, tại Hội trường lầu 2, Trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, quận Tân Bình sẽ diễn ra chương trình Hội thảo tư vấn việc làm và tuyển dụng lãnh đạo tương lai của ngân hàng Maritime bank

Thời gian: 8h30 -12h00, 26/05/2012

Địa điểm: Hội trường A, Hội trường Thống Nhất, 108 Nguyễn Du, Quận 1

Chương trình học bổng Thạc sĩ Panasonic 2013 dành cho Việt Nam 3 suất học bổng toàn phần với các ngành học Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại Nhật Bản.

 

Nhằm giúp đỡ, hỗ trợ và động viên tinh thần học tập cho các bạn sinh viên là người Bình Dương đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

 

Trong năm 2012, KPMG Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên Việt Nam trên con đường xây dựng sự nghiệp thông qua chương trình “Học bổng xuất sắc KPMG”.

 

“Ươm mầm Doanh nghiệp Tiên phong” – tên Tiếng Anh “Pioneer Technopreneurs” – là một chương trình nhằm tìm kiếm và kết hợp các kết quả nghiên cứu công nghệ có giá trị thương mại cao với những doanh nhân tiềm năng, để từ đó phát triển các doanh nghiệp công nghệ cao thành công trên thương trường.

 

Hưởng ứng Năm Thanh niên 2011 và cụ thể hóa Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", từ đầu tháng 11, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức phát động cuộc thi viết với chủ đề "Ước mơ sinh viên". 

 

Lần đầu tiên Tại Việt Nam có chương trình thực tế dành cho các bạn trẻ yêu thích nấu ăn, chương trình "Giới trẻ vào bếp" là một chương trình truyền hình thực tế mới lạ, dành cho các bạn trẻ năng động và yêu thích nấu ăn. 

 

Tiếp nối thành công của cuộc thi SV 96 và SV 2000, chương trình truyền hình “SV 2012” với chủ đề “Sự trở lại của những nhà thông thái – vui tính” hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn và bổ ích đối với sinh viên cả nước.

 

Cuộc thi " Hồ sơ ấn tượng cùng bạn tỏa sáng" giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tiếp cận các nhà tuyển dụng, trước tiên bằng việc trình bày một hồ sơ xin việc (resume)sao cho thật hấp dẫn, thu hút.

 

 

Chương trình “2U! - Khẳng định phong cách sinh viên” là cuộc thi online giữa các trường ĐH, CĐ và các sinh viên trong cả nước.

TTO - Cuộc thi “Tỏa sáng cùng hồ sơ ấn tượng” do Tuổi Trẻ Online phối hợp với Kiemviec.com tổ chức sẽ bắt đầu diễn ra trên tuoitre.vn từ ngày 3-10-2011.

Dám ước mơ để biến mơ ước thành hiện thực. Nếu bạn yêu âm nhạc và thích trình diễn, đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng và giành nhiều giải thưởng hấp dẫn của Sony với giá trị lên tới 4000 USD.

  
Tải về : Trang bìaTrang nội dung

 

 “Chinh phục nhà tuyển dụng” là cuộc thi do Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên; giúp sinh viên sắp tốt nghiệp cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp, yêu cầu đặt ra cho sinh viên cũng như thách thức để thành công khi hòa nhập với doanh nghiệp. Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ thử sức ở ba vòng thi hấp dẫn.

Nippon paint đã chính thức phát động cuộc thi “Nhà thiết kế trẻ 2011- NTKT 2011” (Nippon Paint Young Deginer Award 2011- NPYDA 2011) dành cho sinh viên khối kiến trúc, nội thất… tại tất cả các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.

Tiếp nối thành công của cuộc thi "Vaio kết nối cho tầm nhìn của Tôi" năm 2010, năm 2011 Sony VAIO lại tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích, giúp các bạn sinh viên “mở khóa” năng lực bản thân với chủ đề "VAIO E- Đồng hành mỗi ngày, nói thay phong cách"

Đó là cuộc thi viết về người bạn đường mơ ước YAMAHA – Tiếp bước thành công dành cho các bạn vừa là tân sinh viên của cuộc thi đại học cao đẳng năm học 2011-2012 do YAMAHA tổ chức. Cuộc thi kéo dài hơn 6 tuần, bắt đầu từ ngày 15/8 đến 12h ngày 30/9/2011.

Thể lệ tham dự cuộc thi PNJSilver Stars:

Đối tượng dự thi: Tất cả các bạn yêu thích ca hát và có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đang sinh sống tại Việt Nam.
Hình thức dự thi: cá nhân và đội nhóm (từ 3 thành viên trở lên).

 

TTO - “Sáng tạo tiết kiệm năng lượng năm 2011” là sân chơi mới do Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM tổ chức.

Nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc thiết kế hệ thống các chip vi điều khiển (MCU) của sinh viên khối đại học, cao đẳng, Công ty Texas Instruments (TI), chính thức phát động cuộc thi thiết kế MCU dành cho khối cao đẳng, đại học năm 2011.

“Dynamic Bioca - Đồng hành cùng Sinh viên khởi nghiệp” là Dự án do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố phối hợp với Công ty Cao Nguyên Đỏ và các doanh nghiệp đồng hành khác thực hiện nhằm giúp sinh viên rèn luyện những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc từ việc tiếp cận thực tế sản xuất, kinh doanh; tạo việc làm thêm có thu nhập xứng đáng, ổn định. Qua đó, tạo một sân chơi thiết thực cho sinh viên, khuyến khích và hỗ trợ cho các ý tưởng, nỗ lực và hoài bão lập thân – khởi nghiệp của Sinh viên.

Ngày 6 tháng 6 năm 2011, Công ty Siemens Việt Nam phát động cuộc thi quay video clip mang tên “Sustainability – All we need is U!” về chủ đề Phát triển Bền vững. Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên tại các trường Đại Học và Cao Đẳng trên toàn quốc và diễn ra từ ngày 06/06 đến 06/08/2011. Mục đích của cuộc thi năm nay không chỉ kêu gọi các bạn sinh viên chia sẻ cảm nhận về thực trạng đô thị hoá và nâng cao nhận thức về phát triển bền vững mà còn khuyến khích các bạn đưa ra những ý tưởng xây dựng thành phố xanh và phát triển bền vững.

 Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 20 (OLP’11) kết hợp với Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC Việt Nam tổ chức tại Đại học Cần Thơ dự kiến từ 5 đến 8/10/2011. Thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm phong trào Olympic năm 2011 có một số điểm lưu ý sau:

Từ năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định đổi tên Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” thành Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” nhằm mục đích mở rộng đối tượng tham gia cho các giảng viên trẻ của các trường đại học, học viện trong cả nước. Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên được tổ chức hàng năm, còn Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho giảng viên trẻ sẽ được tổ chức 2 năm 1 lần vào các năm chẵn, bắt đầu từ năm 2012.

Giải thưởng Honda YES là Giải thưởng có uy tín cao dành cho các sinh viên xuất sắc của các trường Đại học công nghệ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó Việt Nam vinh dự là quốc gia đầu tiên triển khai Giải thưởng từ năm 2006. Tại Việt Nam, Giải thưởng hướng tới các sinh viên xuất sắc nhất đến từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, những người sẽ là những nhân tố chủ lực cho công cuộc phát triển khoa học công nghệ Việt Nam trong tương lai.

(2Sao) – Không chỉ giành được những giải thưởng hấp dẫn, những người trúng tuyển còn được rong ruổi và khám phá chinh phục khắp mọi miền trên đất nước.

20/3/2011, câu lạc bộ Kết nối thành công đã có buổi tập huấn cho thành viên ở Thảo Cầm Viên với những trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Đây là một trong những buổi tập huấn để ban chủ nhiệm câu lạc bộ đánh giá và chọn lựa ra các bạn thành viên  mới trong đợt Tuyển thành viên 2011.

Hơn 40 bạn thành viên câu lạc bộ Kết nối thành công đã tham gia chuyến đi xa tại Tiền Giang, Bến Tre vào 2 ngày 2 -3 /4 /2011 để tiến hành lễ kết nạp thành viên mới 2011.

19/3/2011, buổi chia sẻ kỹ năng “ Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả “ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của diễn giả Võ Hoàng Nguyên.

Vào lúc 7h30 ngày 13/1/2011, clb Kết nối thành công và Trung tâm HTSV&QHDN đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Thương hiệu bản thân – Bạn đã có ? “ ở Thư viện – ĐH Nông Lâm TpHCM.

 

Trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm chín chín chín sáu

Xem trả lời của bạn !